Kênh truyền hình vovtv
logovov

Tiểu tiện bậy - Nguyên nhân do...

 • Vi phạm hành chính trong lĩnh vực...

  S Tiêu điểm: Vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường liệu có được xử lý triệt để?
  Độ dài: 00:16:37
  Ngày phát hành: 17/02/2017
  Lượt xem: 148
  Tóm tắt: Nghị định số 155 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường có hiệu lực từ 1/2/2017 với nhiều mức phạt khác nhau và được cho là khá nghiêm khắc. Tuy nhiên, Nghị định đã có nhưng liệu có khả thi khi triển khai hay không?

 • Làm thế nào để từng bước thu...

  S Tiêu điểm: Làm thế nào để từng bước thu hẹp khoảng cách bất bình đẳng xã hội?
  Độ dài: 00:16:31
  Ngày phát hành: 09/02/2017
  Lượt xem: 88
  Tóm tắt: Người giàu nhất Việt Nam có thu nhập từ nguồn tài sản cao hơn gần 5000 lần thu nhập của nhóm 10% người nghèo nhất Việt Nam chi hàng ngày cho các nhu cầu thiết yếu. Khảo sát nhận thức về bất bình đẳng do Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam và Viện Khoa học lao động và Xã hội thực hiện năm 2013 cho thấy đang có nhận thức khác nhau về bất bình đẳng xã hội. Vậy làm thế nào để từng bước thu hẹp khoảng cách bất bình đẳng trong xã hội?

 • Làm thế nào để kiểm soát chất...

 • Nông sản sạch loay hoay xây dựng...

  S Tiêu điểm: Nông sản sạch loay hoay xây dựng niềm tin của người tiêu dùng
  Độ dài: 00:15:19
  Ngày phát hành: 16/02/2017
  Lượt xem: 224
  Tóm tắt: Nông sản an toàn không hiếm nhưng lại chưa được người tiêu dùng hoàn toàn chấp nhận. Ngoài những lý do về giá, chất lượng thì còn phải kể đến một lý do rất quan trọng đó là niềm tin. Đây cũng chính là lý do khiến nông sản sạch chưa thể cạnh tranh với sản phẩm thông thường trong khi người dân vẫn gặp khó khăn trong việc tiếp cận thực phẩm sạch.

 • Làm thế nào để ngăn chặn "tiến...

  S Tiêu điểm: Làm thế nào để ngăn chặn "tiến sĩ giấy"?
  Độ dài: 00:16:20
  Ngày phát hành: 08/02/2017
  Lượt xem: 95
  Tóm tắt: Việc có quá nhiều các điểm đào tạo tiến sĩ đã buộc cơ quan quản lý Nhà nước là Bộ GD&ĐT phải yêu cầu rà soát lại các quy chế về đào tạo tiến sĩ hiện hành. Cuối năm 2016, Bộ GD&ĐT cũng đã sửa đổi quy chế đào tạo, theo đó sẽ siết chặt hơn các quy chuẩn về đào tạo tiến sĩ. Vậy những thay đổi này sẽ đem lại hiệu quả gì, những thay đổi đó có xóa bỏ được tình trạng “tiến sĩ giấy” hay không?

 • Cần làm gì để thay đổi thói...

 • Những khó khăn trong việc đầu tư...

  S Tiêu điểm: Những khó khăn trong việc đầu tư cho nông nghiệp sạch
  Độ dài: 00:13:51
  Ngày phát hành: 15/02/2017
  Lượt xem: 193
  Tóm tắt: Vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Tuy nhiên, chính việc thiếu cơ chế chính sách cho việc tổ chức liên kết theo chuỗi, thiếu đất sản xuất sạch, thiếu vốn đầu tư, quản lý giám sát chất lượng ATTP còn hạn chế… đang là những khó khăn ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh nông sản sạch và thực phẩm an toàn. Làm thế nào để tháo gỡ những vướng mắc đó, và đâu là con đường đi trong việc tìm đầu ra cho nông sản sạch?

 • Những biến tướng mùa lễ hội

  S Tiêu điểm: Những biến tướng mùa lễ hội
  Độ dài: 00:16:39
  Ngày phát hành: 07/02/2017
  Lượt xem: 127
  Tóm tắt: Đầu năm đi lễ chùa (đền, phủ, miếu…) để cầu bình an là nét đẹp bao đời của người Việt. Nét đẹp này cũng là văn hoá đặc trưng của dân tộc được trao truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Tuy nhiên, thực tế là việc đổ xô đến các điểm thờ tự đang mang tính phong trào và bị “thực dụng hoá” khiến cho các điểm tâm linh bị quá tải. Và hệ quả là Trong phần tiêu điểm là hàng loạt các vấn nạn xảy ra làm cho nét văn hoá đáng tự hào này...

 • Làm thế nào để trả lại vỉa...

 • Cơ chế và chính sách nào thu...

  S Tiêu điểm: Cơ chế và chính sách nào thu hút đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp?
  Độ dài: 00:15:53
  Ngày phát hành: 14/02/2017
  Lượt xem: 220
  Tóm tắt: Ngày càng nhiều doanh nghiệp được thành lập với những kế hoạch kinh doanh tốt, hứa hẹn mức độ thành công và thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, họ gặp nhiều khó khăn khi thực hiện bởi kêu gọi các nhà đầu tư, đặc biệt là nguồn vốn. Vậy làm thế nào để khởi nghiệp thành công, trong đó tìm kiếm được sự hỗ trợ của nhà đầu tư. Cơ chế chính sách nào để thúc đẩy sự phát triển cho môi trường đầu tư start up ở Việt Nam?

 • Tết cổ truyền và bài toán kinh...

  S Tiêu điểm: Tết cổ truyền và bài toán kinh tế
  Độ dài: 00:17:50
  Ngày phát hành: 04/02/2017
  Lượt xem: 107
  Tóm tắt: Trước Tết nguyên đán, một vài ý kiến cho rằng nên gộp Tết cổ truyền với Tết dương lịch ngay lập tức bị phản đối kịch liệt. Tuy nhiên, những ý kiến này không hẳn không có lý với chủ trương tiết kiệm hiện nay. Thứ nhất, số tiền tiêu tốn vào mỗi dịp Tết cổ truyền rất lớn, gây lãng phí. Thứ hai, dư âm của Tết kéo dài, công việc đình trệ, dẫn đến nhiều hệ lụy khác nữa. Làm thế nào chúng ta vẫn giữ gìn được truyền thống nhưng không lãng phí?

 • Hiến máu cứu người, kết nối cộng...

 • Sự thay đổi của các lễ hội...

  S Tiêu điểm: Sự thay đổi của các lễ hội cổ truyền có làm mai một giá trị truyền thống?
  Độ dài: 00:16:07
  Ngày phát hành: 13/02/2017
  Lượt xem: 231

 • Giải pháp nâng cao ý thức người...

  S Tiêu điểm: Giải pháp nâng cao ý thức người dân khi tham gia giao thông
  Độ dài: 00:15:13
  Ngày phát hành: 02/02/2017
  Lượt xem: 81
  Tóm tắt: Lâu nay, văn hóa giao thông luôn được xem là một gam màu tối trong bức tranh văn hóa Việt. Không chỉ tạo nên những hình ảnh đáng phê phán, sự yếu kém trong ý thức tuân thủ các quy tắc khi tham gia giao thông được xem là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng tại một số đô thị lớn, và là tác nhân chính của nhiều vụ tai nạn giao thông.

 • Ai quản lý phòng thí nghiệm ở...

 • Làm thế nào để ngăn chặn bạo...

  S Tiêu điểm: Làm thế nào để ngăn chặn bạo hành trẻ em?
  Độ dài: 00:15:05
  Ngày phát hành: 10/02/2017
  Lượt xem: 86
  Tóm tắt: Tình trạng bạo hành trẻ em xảy ra rất nhiều và với nhiều mức độ khác nhau. Tuy nhiên, mọi hình thức xử lý đều thực hiện sau khi sự việc xảy ra. Trong khi, các biện pháp ngăn chặn vẫn chưa được quan tâm một cách đúng mức. Phải chăng cũng vì chúng ta chưa có chế tài xử phạt nghiêm khắc nên tình trạng bạo hành trẻ em tại các trường mầm non đến nay chưa được hạn chế?

 • Vì sao du lịch Việt Nam vẫn...

  S Tiêu điểm: Vì sao du lịch Việt Nam vẫn chưa đủ sức thu hút đối với du lịch trong nước.
  Độ dài: 00:15:18
  Ngày phát hành: 26/01/2017
  Lượt xem: 242
  Tóm tắt: Sô lượng khách đi nước ngoài như Đài Loan, Sinhgapore, Hàn Quốc, Thái Lan tăng 70% so với Tết năm ngoái. Ngoại tệ của Việt Nam chảy mạnh ra nước ngoài từ hoạt động du lịch, câu chuyện này sẽ để cho những nhà quản lý những suy ngẫm gì và tại sao du lịch Việt Nam vẫn chưa đủ sức thu hút mời gọi du khách tham gia các tour du lịch trong nước.

 • Tin tức

  Các khối trường đại học tổ chức...

 • Hàng dệt may hướng về thị trường...

  Tin tức: Hàng dệt may hướng về thị trường nội địa
  Độ dài: 00:01:58
  Ngày phát hành: 24/02/2017
  Lượt xem: 59
  Tóm tắt: Hoạt động xuất khẩu của ngành dệt may trong năm nay được dự báo gặp nhiều khó khăn. Nhiều doanh nghiệp trong nước lựa chọn thị trường nội địa như giải pháp căn cơ nhằm duy trì sản xuất. Đây cũng là giải pháp quan trọng giúp ngành dệt may tăng trưởng bền vững hơn trong thời gian tới.

 • TP. Hồ Chí Minh đẩy mạnh xã...

  Tin tức: TP. Hồ Chí Minh đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục
  Độ dài: 00:00:53
  Ngày phát hành: 24/02/2017
  Lượt xem: 54
  Tóm tắt: Bí thư Thành ủy tp HCM Đinh La Thăng chỉ đạo các sở ngành của thành phố sớm phối hợp và hỗ trợ ngành giáo dục – đào tạo thực hiện tự chủ và xã hội hóa hệ thống giáo dục phổ thông.

 • Kinh tế

  Thực phẩm Việt vẫn chiếm ưu thế...

 • Các công ty xuất khẩu Anh có...

  Kinh tế: Các công ty xuất khẩu Anh có thể thiệt hại nặng sau Brexit
  Độ dài: 00:10:27
  Ngày phát hành: 23/02/2017
  Lượt xem: 44
  Tóm tắt: Trong trường hợp Anh rời Liên minh châu Âu (EU) mà không đạt được thỏa thuận thương mại, các công ty xuất khẩu của nước này có thể sẽ phải gánh thêm khoảng 7,6 tỷ USD chi phí mỗi năm. (Kinh tế 24h 22/02/2017)

 • Hoạt động chuyển giao công nghệ cần...

  Kinh tế: Hoạt động chuyển giao công nghệ cần những điều kiện thông thoáng hơn
  Độ dài: 00:03:41
  Ngày phát hành: 22/02/2017
  Lượt xem: 189
  Tóm tắt: Hoạt động chuyển giao công nghệ đóng một vai trò quan trong trong quá trình đẩy nhanh tốc độ đổi mới công nghệ của các doanh nghiệp trong nước. Mặc dù đã có nhiều đổi mới song trong thời gian qua, chính sách liên quan tới hoạt động này vẫn chưa mang lại những kết quả như mong muốn.

 • Quốc tế

  Đấu giá xe cổ ở thủ đô...

 • Độc đáo Bảo tàng quần áo dành...

  Quốc tế: Độc đáo Bảo tàng quần áo dành cho "Cậu bé đứng tè" ở Bỉ
  Độ dài: 00:01:28
  Ngày phát hành: 26/02/2017
  Lượt xem: 25
  Tóm tắt: "Cậu bé đứng tè - Manneken Pis" - Biểu tượng của thành phố Brussels, Bỉ đã có hẳn một bảo tàng quần áo với hơn 950 bộ. Khách thăm quan có thêm một địa chỉ thú vị để ghé thăm mỗi khi đến với Brussels.

 • Pakistan: Thúc đẩy du lịch trượt tuyết

  Quốc tế: Pakistan: Thúc đẩy du lịch trượt tuyết
  Độ dài: 00:00:57
  Ngày phát hành: 25/02/2017
  Lượt xem: 48
  Tóm tắt: Được thiên nhiên ban tặng cho những cảnh đẹp mê hồn, chính quyền tại Thung lũng Swat, Pakistan đã cải thiện tình hình an ninh, song song với đầu tư cơ sở hạ tầng để nơi đây trở thành khu trượt tuyết phát triển du lịch.

 • Thể thao

  Claudio Ranieri: 'Giấc mơ ở Leicester City...

 • Sự thật khó tin: vô địch EPL...

  Thể thao: Sự thật khó tin: vô địch EPL xong …mất việc
  Độ dài: 00:10:25
  Ngày phát hành: 25/02/2017
  Lượt xem: 22
  Tóm tắt: Kể từ năm 2010 đến nay, các HLV cứ giành chức vô địch Premier League xong là mất việc hoặc nghỉ hưu. Thực tế cho thấy đây không phải chuyện quá mới mẻ ở giải đấu khốc liệt này. Những dữ liệu dưới đây sẽ cho NHM thấy Premier League hiện nay khốc liệt ra sao. Giành được thành công đã khó, nhưng duy trì thành công đó còn khó hơn. (Chuyển động thể thao chiều 24/2)

 • Gala trao giải QBV Phủi và cá...

  Thể thao: Gala trao giải QBV Phủi và cá nhân cống hiến bóng đá phong trào 2016 thành công tốt đẹp
  Độ dài: 00:01:35
  Ngày phát hành: 25/02/2017
  Lượt xem: 26
  Tóm tắt: Sau nhiều chờ đợi, Gala trao giải QBV phủi và cá nhân cống hiến bóng đá phong trào 2016 đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Sự ra đời của hệ thống giải thưởng này như một lời khẳng định: bóng đá phong trào đang ngày càng chiếm được tình cảm và một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ.

 • Bản tin Trật tự đô thị

  Văn hóa ăn mặc của giới trẻ...

 • Loạn giá dịch vụ trông giữ xe...

  Bản tin Trật tự đô thị: Loạn giá dịch vụ trông giữ xe tại Hà Nội
  Độ dài: 00:06:06
  Ngày phát hành: 21/02/2017
  Lượt xem: 158
  Tóm tắt: Các tin chính có trong chương trình: - Sẽ có quy định xử phạt hành vi phản cảm trong lễ hội - Rác thải ngập đường quê ở Quảng Bình - Cần tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng các tuyến đường sắt đô thị (Bản tin trật tự đô thị số 33)

 • Xử lý nghiêm buôn bán, giết mổ...

  Bản tin Trật tự đô thị: Xử lý nghiêm buôn bán, giết mổ gia cầm sống nhỏ lẻ tại Hà Nội
  Độ dài: 00:05:47
  Ngày phát hành: 16/02/2017
  Lượt xem: 81
  Tóm tắt: Trước tình hình mất an toàn vệ sinh ở các lò mổ gia cầm nhỏ lẻ, Ban Văn hóa - Xã hội thuộc Hội đồng nhân dân TP Hà Nội vừa đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo thực hiện tốt công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố. Các tin khác có trong chương trình: - Rác thải bủa vây thành phố Đà Lạt - Còn gần 30 xe khách chưa thực hiện điều chuyển tuyến khỏi bến xe Mỹ Đình - Hà Nội: Phớt lờ lệnh cấm kinh doanh dịch vụ trên Hồ Tây -...

 • Kết nối VOV

  Kết nối VOV - Số 21

 • Kết nối VOV - Số 20

  Kết nối VOV: Kết nối VOV - Số 20
  Độ dài: 00:15:00
  Ngày phát hành: 13/02/2017
  Lượt xem: 395

 • Kết nối VOV - Số 19

  Kết nối VOV: Kết nối VOV - Số 19
  Độ dài: 00:15:33
  Ngày phát hành: 04/02/2017
  Lượt xem: 378

 • Điểm nóng VOV

  Điểm nóng VOV - Số 15

 • Điểm nóng VOV - Số 14

  Điểm nóng VOV: Điểm nóng VOV - Số 14
  Độ dài: 00:20:39
  Ngày phát hành: 18/02/2017
  Lượt xem: 194

 • Điểm nóng VOV - Số 13

  Điểm nóng VOV: Điểm nóng VOV - Số 13
  Độ dài: 00:19:44
  Ngày phát hành: 11/02/2017
  Lượt xem: 188

 • Mỗi tuần một câu chuyện

  Khoảng cách giàu nghèo trên thế giới

 • Phát thanh chính là bạn

  Mỗi tuần một câu chuyện: Phát thanh chính là bạn
  Độ dài: 00:13:07
  Ngày phát hành: 13/02/2017
  Lượt xem: 283
  Tóm tắt: Từ năm 2011, ngày 13/02 hàng năm được Unesco chính thức công nhận là Ngày Phát thanh thế giới. Năm 2017 ngày này được phát động với chủ đề "Radio chính là bạn". Chủ đề của năm nay nhân mạnh vào ciệc: Người làm phát thanh phải lắng nghe thính giả, tạo diễn đàn để thính giả nói lên quan điểm, giúp người làm phát thanh nắm bắt được nhu cầu của thính giả và điều chỉnh sự phát triển của phát thanh cho phù hợp.

 • Thích ứng với biến đổi khí hậu...

  Mỗi tuần một câu chuyện: Thích ứng với biến đổi khí hậu - Thực trạng và giải pháp
  Độ dài: 00:15:21
  Ngày phát hành: 06/02/2017
  Lượt xem: 371

 • Giới thiệu đặc sắc

  Đội ngũ lãnh đạo các bệnh viện...

 • 2017 - Năm trật tự và văn...

  Giới thiệu đặc sắc: 2017 - Năm trật tự và văn minh đô thị - Liệu có giải quyết được thực trạng của nhà vệ sinh công cộng cũ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh công cộng của người dân? Đón xem S tiêu điểm 17h55 ngày 24/02/2017
  Độ dài: 00:00:48
  Ngày phát hành: 24/02/2017
  Lượt xem: 69

 • Làm thế nào để kiểm soát chất...

  Giới thiệu đặc sắc: Làm thế nào để kiểm soát chất lượng rượu trước khi đưa ra thị trường. Đón xem S tiêu điểm 17h55 ngày 23/02/2017
  Độ dài: 00:01:00
  Ngày phát hành: 23/02/2017
  Lượt xem: 25

 • Tin tức 63 tỉnh thành

  Tin tức 63 tỉnh thành 24/02/2017

 • Tin tức 63 tỉnh thành 23/02/2017

  Tin tức 63 tỉnh thành: Tin tức 63 tỉnh thành 23/02/2017
  Độ dài: 00:14:53
  Ngày phát hành: 23/02/2017
  Lượt xem: 109
  Tóm tắt: Các tin chính có trong chương trình: Công bố các tập thể, cá nhân sai phạm liên quan vụ Formosa; Lạng Sơn: Khó khăn trong công tác phòng chống dịch H7N9 lây nhiễm qua biên giới; Hà Nội thí điểm khoán kinh phí sử dụng xe ôtô công từ 1/3; TP. Hồ Chí Minh: Triển khai thực hiện các ý tưởng hiến kế của kiều bào...

 • Tin tức 63 tỉnh thành 22/02/2017

  Tin tức 63 tỉnh thành: Tin tức 63 tỉnh thành 22/02/2017
  Độ dài: 00:15:21
  Ngày phát hành: 22/02/2017
  Lượt xem: 178
  Tóm tắt: Nộ dung chính có trong chương trình: - Đài Tiếng nói Việt Nam họp báo ra mắt kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm - Bắc Ninh: Nổ xe khách, nhiều người thương vong - Quảng Nam: Rực rỡ đèn lồng phố cổ Hội An - Bắc Giang: Câu chuyện vào – ra hộ nghèo - Ninh Bình: Phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn

 • S Hôm nay

  S hôm nay 24/02/2017

 • S Hôm nay 23/02/2017

  S Hôm nay: S Hôm nay 23/02/2017
  Độ dài: 00:28:14
  Ngày phát hành: 24/02/2017
  Lượt xem: 70

 • S hôm nay 22/02/2017

  S Hôm nay: S hôm nay 22/02/2017
  Độ dài: 00:31:50
  Ngày phát hành: 23/02/2017
  Lượt xem: 62
  Tóm tắt: Các tin chính có trong chương trình: Bắc Ninh: Nổ xe khách khiến 14 người thương vong; Lạng Sơn: Đẩy mạnh phòng chống lây nhiễm cúm gia cầm H7N9 tại chợ đầu mối; Cổng đào tạo trực tuyến Kienthucviet.vn – Vì kiến thức người Việt; Công bố danh sách đề cử giải âm nhạc cống hiến 2017...

 • 23H10 - 23H30 - VĂN HÓA GIẢI TRÍ THẾ GIỚI
  6H10 - 6H25 - TỰ HÀO HÀNG VIỆT NAM
  22H40 - 23H10 - LÀM ĐẸP
  19H50 - 19H55 - SẮC MÀU CUỘC SỐNG
  17H05 - 17H10 - SẮC MÀU CUỘC SỐNG
  10H05 - 10H30 - VĂN HÓA GIẢI TRÍ THẾ GIỚI
  5h00 - 5H05 - CHÀO CỜ
  5H05 - 5H20 - THỂ DỤC BUỔI SÁNG
  5H20 - 6H05 - PHIM TRUYỆN
  6H05 - 6H10 - THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY
  6H10 - 6H20 - TIÊU ĐIỂM GIAO THÔNG
  6H25 - 6H55 - THỜI SỰ
  7H00 - 7h20 - NHÌN RA THẾ GIỚI
  7H20 - 8H05 - PHIM TRUYỆN
  8H05 - 8H25 - VĂN HÓA GIẢI TRÍ THẾ GIỚI
  8H25 - 8H30 - SẮC MÀU CUỘC SỐNG
  8H30 - 8H55 - NHÌN RA THẾ GIỚI
  8H55 - 9H10 - MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN
  9H10 - 9H25 - CÁC VẤN ĐỀ XÃ HỘI
  9H25 - 9H35 - KINH TẾ 24H
  9H50 - 10H10 - NHÌN RA THẾ GIỚI
  9H35 - 9H50 - BẢO HIỂM XÃ HỘI - TỪ CHÍNH SÁCH ĐẾN CUỘC SỐNG
  10H10 - 10H55 - PHIM TRUYỆN
  10H55 - 11H00 - THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY
  11H00 - 11H15 - TIN TỨC 63 TỈNH THÀNH
  11H15 - 11H25 - CHUYỂN ĐỘNG THỂ THAO
  11H30 - 12H15 - THỜI SỰ
  12H20 - 13H05 - PHIM TRUYỆN
  13H05 - 13H25 - VĂN HÓA GIẢI TRÍ THẾ GIỚI
  13H25 - 13H30 - SẮC MÀU CUỘC SỐNG
  13H30 - 13H45 - S TIÊU ĐIỂM
  13H45 - 14H00 - MV CỦA BẠN
  14H00 - 14H15 - TIN TỨC 63 TỈNH THÀNH
  14H25 - 14H30 - THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY
  14H30 - 14H50 - MUÔN MÀU CUỘC SỐNG
  14H50 - 15H10 - VĂN HÓA GIẢI TRÍ THẾ GIỚI
  15H10 - 15H15 - SẮC MÀU CUỘC SỐNG
  16H00 - 16H30 - NHÌN RA THẾ GIỚI: Khám phá nước Đức
  15H15 - 16H00 - PHIM TRUYỆN
  16H30 - 16H45 - TIN TỨC 63 TỈNH THÀNH
  16H45 - 17H00 - MV CỦA BẠN
  17H00 - 17H45 - PHIM TRUYỆN
  17H45 - 17H50 - SẮC MÀU CUỘC SỐNG
  17H55 - 18H25 - S HÔM NAY
  18H30 - 19H15 - THỜI SỰ
  19H15 - 19H25 - CHUYỂN ĐỘNG THỂ THAO
  19h30 - 19h45 - MV CỦA BẠN
  19H45 - 20H05 - MUÔN MÀU CUỘC SỐNG
  20H05 - 20H15 - KINH TẾ 24H
  20H15 - 20H30 - AN SINH XÃ HỘI
  20H30 - 20H45 - BẢO HIỂM XÃ HỘI - TỪ CHÍNH SÁCH ĐẾN CUỘC SỐNG
  20H45 - 21H30 - PHIM TRUYỆN
  21H35 - 22H00 - S HÔM NAY
  22H00 - 22H10 - CHUYỂN ĐỘNG THỂ THAO
  22H30 - 23H15 - PHIM TRUYỆN
  22H10 - 22H30 - VĂN HÓA GIẢI TRÍ THẾ GIỚI
  23H15 - 23H25 - THÔNG TIN VỀ NHỮNG NGƯỜI CON HY SINH VÌ TỔ QUỐC
  23H25 - 23H55 - NHÌN RA THẾ GIỚI
     Chọn ngày khác » 
  Chọn ngày khác