Kênh truyền hình vovtv
logovov

Tắc đường ngày càng trầm trọng do...

 • Giải pháp khắc phục sự mất cân...

  S Tiêu điểm: Giải pháp khắc phục sự mất cân bằng giữa bệnh viên tuyến trên và tuyến dưới
  Độ dài: 00:14:51
  Ngày phát hành: 06/01/2017
  Lượt xem: 99
  Tóm tắt: Thời điểm giao mùa là lúc nhiều bệnh viện tuyến Trung ương lâm vào tình trạng quá tải, trong khi các bệnh viện tuyến dưới lại trong tình trạng thưa vắng. Phải chăng những bất cập trên là do bệnh viện tuyến dưới chưa đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và bệnh viện tuyến Trung ương lại luôn quá tải do chưa thể đáp ứng được số lượng bệnh nhân gia tăng quá nhanh. Vậy đâu là nguyên nhân và giải pháp?

 • Cần hay không một đơn vị giám...

  S Tiêu điểm: Cần hay không một đơn vị giám sát độc lập giám sát chất lượng bệnh viện?
  Độ dài: 00:16:51
  Ngày phát hành: 29/12/2016
  Lượt xem: 128
  Tóm tắt: Con số bệnh nhân hài lòng lên tới 90%, kết quả này đang đặt ra những nghi ngại về tính chính xác của kết quả điều tra? Trong khi thực tế vẫn còn rất nhiều trường hợp sai phạm xảy ra. Vậy cần hay không một đơn vị giám sát độc nằm ngoài bộ ý tế để mục tiêu lớn nhất trong năm 2017 của toàn ngành y tế là tiếp tục hướng tới sự hài lòng của người bệnh trong công tác phục vụ chăm sóc sức khỏe người dân được thực hiện tốt nhất?

 • Ổn định cuộc sống của người dân...

 • Giải pháp để công tác PCCC đạt...

  S Tiêu điểm: Giải pháp để công tác PCCC đạt được hiệu quả cao
  Độ dài: 00:13:31
  Ngày phát hành: 05/01/2017
  Lượt xem: 102
  Tóm tắt: Năm 2016 dồn dập những vụ hỏa hoạn xảy ra ở nhiều địa phương trên cả nước gây thiệt hại về người và của hết sức nghiêm trọng. Theo thống kê, năm 2016, cả nước xảy ra hơn 3.000 vụ cháy, nổ làm 98 người chết, thiệt hại về tài sản trị giá ước tính trên 1.240 tỷ đồng và 1800 ha rừng. Vì sao trong khi chúng ta đã có rất nhiều chính sách và chỉ đạo trong công tác phòng chống cháy nổ, nhưng vẫn xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nghiêm trọng về...

 • Thức ăn đường phố tiềm ẩn nhiều...

  S Tiêu điểm: Thức ăn đường phố tiềm ẩn nhiều vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm
  Độ dài: 00:15:55
  Ngày phát hành: 28/12/2016
  Lượt xem: 86
  Tóm tắt: Không ít người coi việc ăn trên vỉa hè còn là thú vui. Tuy nhiên, thức ăn đường phố tiềm ẩn nhiều vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm như nguồn gốc thực phẩm, vệ sinh của người sơ chế thực phẩm...Vệ sinh an toàn thực phẩm giờ đây không chỉ là khía cạnh quản lý của cơ quan chức năng nữa, mà nó còn là vấn đề nhận thức từ phía người dân.

 • Làm thế nào để chợ truyền thống...

 • Văn hóa ứng xử với các Sự...

  S Tiêu điểm: Văn hóa ứng xử với các Sự cố Y khoa
  Độ dài: 00:16:33
  Ngày phát hành: 03/01/2017
  Lượt xem: 103
  Tóm tắt: Sự cố y khoa là điều khó tránh khỏi đối với hệ thống y tế ở bất kỳ quốc gia nào. Với các nước đang phát triển, tỷ lệ Sự cố y khoa còn cao hơn do những thiếu hụt về nhân lực có chất lượng, trang thiết bị thiếu thốn, trình độ quản lý còn hạn chế. Vấn đề quan trọng đối với các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam đó là thay đổi văn hóa ứng xử với các sự cố y khoa.

 • Nợ đọng Bảo hiểm xã hội của...

  S Tiêu điểm: Nợ đọng Bảo hiểm xã hội của người lao động ở các doanh nghiệp - Thực trạng và giải pháp
  Độ dài: 00:15:51
  Ngày phát hành: 27/12/2016
  Lượt xem: 88
  Tóm tắt: Nợ đọng bảo hiểm xã hội của người lao động tại các công ty, doanh nghiệp không chỉ làm thất thu nguồn quỹ bảo hiểm của Quốc gia mà còn gây thiệt thòi cho chính người lao động khi cơ quan bảo hiểm xã hội không có cơ sở để thanh toán, giải quyết chế độ bảo hiểm cho công nhân khi họ không may gặp các sự cố hay nghỉ việc.

 • Nhức nhối nạn tảo hôn ở các...

 • Giải pháp nào để phát triển kinh...

  S Tiêu điểm: Giải pháp nào để phát triển kinh tế Việt Nam 2017 ?
  Độ dài: 00:15:51
  Ngày phát hành: 02/01/2017
  Lượt xem: 87
  Tóm tắt: Bức tranh toàn cảnh của hệ thống kinh tế - xã hội Việt Nam có những điểm sáng không thể không nhắc tới. Tuy nhiên, năm 2016 cũng được đánh giá là một năm đầy thách thức với nền kinh tế Việt Nam. Từ bức tranh của nền kinh tế Việt Nam năm 2016 có thể dự báo nền kinh tế VN năm 2017 sẽ như thế nào? Việt Nam sẽ cần phải làm gì để phát triển kinh tế trong thời gian tới?

 • Giải pháp nào để ngăn chặn biến...

  S Tiêu điểm: Giải pháp nào để ngăn chặn biến tướng quà biếu Tết?
  Độ dài: 00:13:35
  Ngày phát hành: 24/12/2016
  Lượt xem: 124
  Tóm tắt: Tết là dịp để mọi người bày tỏ lòng thành kính, nhớ đến ông bà tổ tiên, ông bà cha mẹ, thầy cô dạy dỗ. Biếu quà Tết được coi như một sự tri ân. Tuy nhiên đang tồn tại tình trạng vụ lợi từ việc biếu quà Tết để đạt được mục đích bản thân. Liệu có ngăn chặn được tình trạng lạm dụng việc biếu quà Tết và ngăn chặn tham nhũng thông qua quà Tết hay không?

 • Hướng đi nào cho các trường...

 • Bỏ điểm sàn khi xét tuyển đại...

  S Tiêu điểm: Bỏ điểm sàn khi xét tuyển đại học liệu có khả thi?
  Độ dài: 00:16:17
  Ngày phát hành: 31/12/2016
  Lượt xem: 123
  Tóm tắt: Mùa tuyển sinh năm 2017, Bộ Giáo dục và đào tạo đưa quy định bỏ điểm sàn đại học vào dự thảo quy chế tuyển sinh sửa đổi. Vậy bỏ điểm sàn thì chất lượng đào tạo có đảm bảo không? Bỏ điểm sàn liệu có làm trầm trọng thêm tình trạng “ thừa thầy, thiếu thợ”, có làm gia tăng thêm tình trạng thất nghiệp ở bậc cử nhân như hiện nay?

 • Chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp...

  S Tiêu điểm: Chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017
  Độ dài: 00:16:02
  Ngày phát hành: 23/12/2016
  Lượt xem: 120
  Tóm tắt: Việc chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm 5/6 môn cùng với những thay đổi liên tục về quy chế thi trong thời gian qua đã khiến nhà trường, học sinh và phụ huynh vô cùng lo lắng. Liệu học sinh và giáo viên có thể yên tâm giảng dạy trước những thay đổi liên tiếp khi mùa thi đã cận kề? Làm thế nào để có một kì thi thật sự hiệu quả?

 • Hà Nội có cần bộ quy tắc...

 • Xây dựng văn hóa du lịch để...

  S Tiêu điểm: Xây dựng văn hóa du lịch để phát triển du lịch bền vững
  Độ dài: 00:14:26
  Ngày phát hành: 30/12/2016
  Lượt xem: 121
  Tóm tắt: Việt Nam vừa vinh dự chào đón vị khách Quốc tế thứ 10 triệu trong năm 2016, đây là một con số thật sự ấn tượng. Tuy nhiên đằng sau con số đó, chúng ta vẫn còn thấy những điều còn bất cập, những phàn nàn của du khách quốc tế về tình trạng chèo kéo, lôi kéo, thậm chí là lừa đảo du khách. Để có thể phát triển, trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn, ngoài việc đầu tư cho quy mô, sản phẩm, quảng bá thì việc xây dựng văn hóa du lịch là điều mà...

 • Xe buýt nhanh BRT liệu có phù...

  S Tiêu điểm: Xe buýt nhanh BRT liệu có phù hợp với giao thông hiện nay?
  Độ dài: 00:16:14
  Ngày phát hành: 22/12/2016
  Lượt xem: 121
  Tóm tắt: theo công suất thiết kế, tuyến xe buýt nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã chạy 356 lượt/ngày, vận chuyển 1.800 lượt khách, đáp ứng 15% nhu cầu đi lại trên toàn tuyến. Như vậy, về lý thuyết xe buýt nhanh hoàn có thể góp phần làm giảm tình trạng ùn tắc ở một trong những điểm đen giao thông của thủ đô. Vậy tại sao việc triển khai tuyến xe buýt nhanh này còn nhiều vướng mắc?

 • Tin tức

  Hà Nội: Trao giải cuộc thi “Tìm...

 • Đà Nẵng: Đìu hiu xe buýt trợ...

  Tin tức: Đà Nẵng: Đìu hiu xe buýt trợ giá
  Độ dài: 00:01:01
  Ngày phát hành: 16/01/2017
  Lượt xem: 23
  Tóm tắt: Thành phố Đà Nẵng vừa khai trương 5 tuyến xe buýt trợ giá, với 61 xe buýt được đầu tư mới, trang bị hiện đại nhằm hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân, góp phần giải quyết ùn tắc giao thông đô thị. Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng hoạt động, hầu hết các chuyến xe buýt rất ít khách, thậm chí có chuyến không có khách.

 • Điện Biên: Trồng cây hoa ban trên...

  Tin tức: Điện Biên: Trồng cây hoa ban trên đồi di tích lịch sử E2
  Độ dài: 00:02:03
  Ngày phát hành: 14/01/2017
  Lượt xem: 55
  Tóm tắt: Mỗi khi nhắc tới Điện Biên là chúng ta lại nhớ về chiến thắng Điện Biên Phủ lẫy lừng năm xưa. Nhưng mảnh đất này còn mang một vẻ lãng mạn của một loài hoa đặc trưng nơi núi rừng Tây Bắc là hoa ban. Và để du khách, cũng như các bạn trẻ thêm tự hào, thêm yêu địa danh lịch sử ấy, Công ty Du lịch Vietravel, công ty FPT và Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên đã tổ chức trồng cây hoa ban trên đồi E2.

 • Kinh tế

  Kế hoạch giảm thuế của Tổng thống...

 • Vàng tăng giá lên mức cao nhất...

  Kinh tế: Vàng tăng giá lên mức cao nhất trong bảy tuần tại Châu Á
  Độ dài: 00:00:42
  Ngày phát hành: 14/01/2017
  Lượt xem: 1311
  Tóm tắt: Trong phiên giao dịch ngày 12/1, vàng đã tăng giá lên mức cao nhất trong bảy tuần tại châu Á, khi USD xuống giá do những chính sách tài khóa mà ông Donald Trump sẽ thực thi vẫn không mấy rõ ràng sau cuộc họp báo đầu tiên trên cương vị Tổng thống đắc cử Mỹ.

 • Đổi mới công nghệ - Con đường...

  Kinh tế: Đổi mới công nghệ - Con đường cho sự phát triển của các doanh nghiệp khởi nghiệp
  Độ dài: 00:02:32
  Ngày phát hành: 14/01/2017
  Lượt xem: 1280
  Tóm tắt: Trong môi trường quốc tế cạnh tranh ngày càng gay gắt, công nghệ được xem là công cụ chiến lược để phát triển kinh tế - xã hội một cách nhanh chóng và bền vững. Thực tế này đang đặt ra cho các doanh nghiệp khởi nghiệp những yêu cầu bức thiết về đổi mới công nghệ, nhằm nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, tạo được ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

 • Quốc tế

  8,5 triệu chuyến tàu dự kiến lăn...

 • Ra mắt bảo tàng tượng sáp Madame...

  Quốc tế: Ra mắt bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds tại New Delhi, Ấn Độ
  Độ dài: 00:01:18
  Ngày phát hành: 16/01/2017
  Lượt xem: 18
  Tóm tắt: Bảo tàng sẽ trưng bày tượng sáp của ngôi sao Bollywood Amitabh Bachchan, ca sỹ Lady Gaga và nữ điêu khắc Marie Tussaud để mở màn cho buổi ra mắt của bảo tàng này tại New Delhi, Ấn Độ

 • Tác phẩm nghệ thuật đặc biệt tái...

  Quốc tế: Tác phẩm nghệ thuật đặc biệt tái hiện cuộc khủng hoảng di cư
  Độ dài: 00:00:53
  Ngày phát hành: 15/01/2017
  Lượt xem: 27
  Tóm tắt: Dựa theo một bức ảnh được chụp ở Địa Trung Hải, nghệ sĩ Pierre Delavie đã sáng tạo ra tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này, để người dân Pháp có một cái nhìn chân thực hơn về những người di cư

 • Thể thao

  Bị bật khỏi top 4, Pep thừa...

 • Tiêu điểm bán kết Cup Nhà vua...

  Thể thao: Tiêu điểm bán kết Cup Nhà vua Tây Ban Nha: Cú ăn ba cho Real, tại sao không?
  Độ dài: 00:20:33
  Ngày phát hành: 15/01/2017
  Lượt xem: 19
  Tóm tắt: Một chủ đề thú vị được đặt ra trước khi thầy trò HLV Zinedine Zidane kéo quân đến Seville là liệu họ có đủ sức vươn đến cú ăn ba đầu tiên trong lịch sử. Với phong độ như hiện tại, lịch sử đang mở ra trước mắt của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên Barcelona cũng không thể coi thường sau khi tam tấu MSN đã trở lại quỹ đạo hủy diệt. Nhiều bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc đua đến ngôi vô địch Cup Nhà vua Tây Ban Nha. (Chuyển động thể thao 15/01)

 • Tổng hợp Vòng 2 V-League 2017

  Thể thao: Tổng hợp Vòng 2 V-League 2017
  Độ dài: 00:10:04
  Ngày phát hành: 14/01/2017
  Lượt xem: 42
  Tóm tắt: Chiều ngày 13-01, trên các sân cỏ trong cả nước diễn ra loạt trận đấu vòng 2 V-League 2017, đáng chú ý là việc Hoàng Anh Gia Lai thua trận thứ 2 liên tiếp, trong khi Than Quảng Ninh phải chờ tới 2 phút cuối trận mới giành chiến thắng trước tân binh mùa giải này. Một số nội dung khác có trong chương trình: - Bảng xếp hạng FIFA tháng 1/2017 - Ibarahimovic xuất sắc nhất tháng 12, trong khi đó Conte lần thứ 3 liên tiếp là HLV xuất sắc nhất tháng - Barca sa thải quan chức vì xúc phạm Messi. (Chuyển động thể thao 14/01)

 • Bản tin Trật tự đô thị

  Xử lí ô nhiễm môi trường ở...

 • Tp. Hồ Chí Minh : Giải cứu...

  Bản tin Trật tự đô thị: Tp. Hồ Chí Minh : Giải cứu 6 người trong ngôi nhà 3 tầng bốc cháy
  Độ dài: 00:05:32
  Ngày phát hành: 10/01/2017
  Lượt xem: 92
  Tóm tắt: Những tin chính có trong chương trình: Tp. Hồ Chí Minh : Giải cứu 6 người trong ngôi nhà 3 tầng bốc cháy. Đà Nẵng : Thành lập tổ tự quản chung cư. 10/1 : Hạn cuối cùng để các nhà xe về đúng bến. (Bản tin trật tự đô thị - Số 23)

 • Giám sát chặt chẽ hoạt động xả...

  Bản tin Trật tự đô thị: Giám sát chặt chẽ hoạt động xả thải công nghiệp
  Độ dài: 00:05:26
  Ngày phát hành: 02/01/2017
  Lượt xem: 190
  Tóm tắt: Những tin chính có trong trương trình: Sẽ phạt nghiêm các phương tiên chiếm làn đường dành cho xe buýt nhanh BRT. TP Hồ Chí Minh nghiên cứu khởi động lại đề án "đi làm lệch ca – lệch giờ" nhằm kéo giảm ùn tắc giao thông. Dừng hoạt động hai cơ sở Điện tử - điện máy Trần Anh tại các cao ốc đang xây dựng.

 • Kết nối VOV

  Kết nối VOV - Số 16

 • Đảng Cộng hòa đã kêu gọi Mỹ...

  Kết nối VOV: Đảng Cộng hòa đã kêu gọi Mỹ cần áp đặt các biện pháp trừng phạt sau các vụ tấn công mạng mà Nga bị cáo buộc thực hiện
  Độ dài: 00:15:20
  Ngày phát hành: 07/01/2017
  Lượt xem: 154
  Tóm tắt: Những nội dung chính có trong chương trình: Tình trạng buôn lậu gian lận thương mại trong thời điểm cận tết Nguyên Đán ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và TP Móng Cái (Quảng Ninh). Đảng Cộng hòa đã kêu gọi Mỹ cần áp đặt các biện pháp trừng phạt mạnh mẽ hơn nữa sau các vụ tấn công mạng mà Nga bị cáo buộc thực hiện và liệu động thái này có ảnh hưởng đến những quyết sách khi tổng thống Donald trump chính thức nhậm chức . Tình hình dịch cúm và nhiễm trùng đường...

 • Tỷ phú Donald Trump trở thành tổng...

  Kết nối VOV: Tỷ phú Donald Trump trở thành tổng thống Mỹ thứ 45 và được tạp chí “Time” đã bầu chọn là "Nhân vật của năm 2016".
  Độ dài: 00:18:08
  Ngày phát hành: 31/12/2016
  Lượt xem: 242

 • Điểm nóng VOV

  Điểm nóng VOV - Số 10

 • Điểm nóng VOV - Số 09

  Điểm nóng VOV: Điểm nóng VOV - Số 09
  Độ dài: 00:20:39
  Ngày phát hành: 07/01/2017
  Lượt xem: 165

 • Điểm nóng VOV - Số 08

  Điểm nóng VOV: Điểm nóng VOV - Số 08
  Độ dài: 00:18:14
  Ngày phát hành: 31/12/2016
  Lượt xem: 220

 • Mỗi tuần một câu chuyện

  Kế hoạch vì một nước Mỹ vĩ...

 • Những di sản của Tổng thống Barack...

  Mỗi tuần một câu chuyện: Những di sản của Tổng thống Barack Obama
  Độ dài: 00:14:00
  Ngày phát hành: 07/01/2017
  Lượt xem: 132
  Tóm tắt: Trong thời gian cầm quyền của mình, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã làm được rất nhiều điều cho nước Mỹ, và những di sản của Obama để lại chắc chắn sẽ đi vào sử sách, và mọi người dân nước Mỹ sẽ không bao giờ quên được sự đóng góp của ông. Barack Obama không chỉ là một vị Tổng thống thành công trên mọi phương diện, mà còn là người làm thay đổi và nâng tầm hình ảnh Tổng thống trong lòng dân.

 • Câu chuyện quốc tế 2016

  Mỗi tuần một câu chuyện: Câu chuyện quốc tế 2016
  Độ dài: 00:24:27
  Ngày phát hành: 01/01/2017
  Lượt xem: 239
  Tóm tắt: Năm 2016 trôi qua với hàng loạt biến cố trong đời sống chính trị, kinh tế và xã hội trên thế giới. Từ hàng loạt sự thay đổi trong chính trường đến những vụ khủng bố đẫm máu, từ việc nước Anh quyết định rời bỏ EU cho đến cuộc chiến chống ma túy của tổng thống Philipin, tất cả đã vẽ nên một bức tranh đa dạng, đầy màu sắc của đời sống thế giới 2016.

 • Giới thiệu đặc sắc

  Hàng loạt các công viên đang dần...

 • MV Người con gái ta thương của...

  Giới thiệu đặc sắc: MV Người con gái ta thương của Hà Anh Tuấn với cảm xúc lãng mạn, thăng hoa và đậm chất lãng tử. MV được phát trong chương trình Giai điệu ngày mới lúc 8h50 ngày 14/01 và phát lại vào 21h20 ngày 15/01
  Độ dài: 00:00:59
  Ngày phát hành: 14/01/2017
  Lượt xem: 27

 • Bài toán nhà cao tầng - Giải...

  Giới thiệu đặc sắc: Bài toán nhà cao tầng - Giải pháp nào cho quy hoạch thủ đô? Đón xem S Tiêu điểm trực tiếp lúc 17h55' ngày 13-01-2017
  Độ dài: 00:00:37
  Ngày phát hành: 13/01/2017
  Lượt xem: 43

 • Tin tức 63 tỉnh thành

  Tin tức 63 tỉnh thành 16/01/2017

 • Tin tức 63 tỉnh thành 13/01/2016

  Tin tức 63 tỉnh thành: Tin tức 63 tỉnh thành 13/01/2016
  Độ dài: 00:15:03
  Ngày phát hành: 13/01/2017
  Lượt xem: 60
  Tóm tắt: Những tin chính có trong chương trình: Kiên Giang: Nhức nhối nạn cướp nghêu, sò tại các vùng nuôi của người dân. Hà Nội: Vì sao dự án đường sắt đô thị Hà Đông – Cát Linh chậm tiến độ. Cần Thơ: Chương trình Sắc xuân miệt vườn thu hút sự quan tâm của người dân và du khách. Đà Nẵng: 1000 tỷ đồng dự trữ hàng tết phục vụ người tiêu dùng.

 • Tin tức 63 tỉnh thành 12/01/2017

  Tin tức 63 tỉnh thành: Tin tức 63 tỉnh thành 12/01/2017
  Độ dài: 00:15:09
  Ngày phát hành: 12/01/2017
  Lượt xem: 94
  Tóm tắt: Các tin chính có trong chương trình: - Bộ Y tế đề xuất nới lỏng chính sách về sinh con; - Hà Tĩnh: Công an bắt 6 đối tượng trộm xe máy sử dụng hung khí nóng. - Đà Nẵng: Sập giàn giáo công trình cao ốc 33 tầng. - Đồng Nai: Nhà kho công ty Suzuki cháy rụi trong đêm. - Thừa Thiên - Huế: Hoàng cung sẽ mở cửa cho du khách tham quan vào ban đêm.

 • S Hôm nay

  S Hôm nay 13/01/2017

 • S Hôm nay 12/01/2017

  S Hôm nay: S Hôm nay 12/01/2017
  Độ dài: 00:29:17
  Ngày phát hành: 12/01/2017
  Lượt xem: 56
  Tóm tắt: Những tin chính có trong chương trình: phát hiện 100% các hiệu thuốc được kiểm tra đã bán thuốc mà không cần đơn. Kỳ thi THPT quốc gia 2017: không công bố đề thi, đáp án các môn thi trắc nghiệm. Giãn dân phố cổ: canh cánh nỗi lo mưu sinh

 • S Hôm nay 11/01/2017

  S Hôm nay: S Hôm nay 11/01/2017
  Độ dài: 00:30:59
  Ngày phát hành: 12/01/2017
  Lượt xem: 74
  Tóm tắt: Các tin chính có trong chương trình: - Cẩn trọng với tuyển dụng việc làm thời vụ dịp Tết. - Năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới cao kỷ lục. - Xung quanh vấn đề quét vôi tường Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

 • 5H00 - 5H05 - CHÀO CỜ
  5H05 - 5H20 - THỂ DỤC BUỔI SÁNG
  5H20 - 6H105 - PHIM TRUYỆN: Ngự y của Hoàng đế - Tập 64
  6H05 - 6H10 - THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY: Phát lại
  6H10 - 6H30 - KINH TẾ 24H: Phát lại
  6H30 - 7H00 - THỜI SỰ
  7H00 - 7H20 - MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN: Phát lại
  7H20 - 7H35 - CLIP HOT: Số 41
  7H35 - 7H55 - MUÔN MÀU CUỘC SỐNG: Tinh hoa nghề mộc Chàng Sơn
  8H10 - 8H30 - VĂN HÓA GIẢI TRÍ THẾ GIỚI: Phát lại
  7H55 - 8H10 - S TIÊU ĐIỂM: Phát lại
  8H30 - 8H50 - NGHỆ THUẬT VÀ CUỘC SỐNG: Phát lại
  8H50 - 9H15 - THANH NIÊN: Phát lại
  9H15 - 9H25 - THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY: Phát lại
  9H25 - 9H35 - KINH TẾ 24H: Phát lại
  9H35 - 9H50 - ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH: (đang phát) Phát lại
  9H50 - 10H10 - KHÁM PHÁ ẨM THỰC HÀN QUỐC: Số 28
  10H10 - 10H55 - PHIM TRUYỆN : Hai số phận - Tập 46
  10H55 - 11H00 - BẢN TIN TRẬT TỰ ĐÔ THỊ: Số 25
  11H00 - 11H15 - TIN TỨC 63 TỈNH THÀNH
  11H15 - 11H25 - CHUYỂN ĐỘNG THỂ THAO
  11H30 - 12H00 - THỜI SỰ
  12H20 - 12H25 - THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY
  12H00 - 12H10 - SẮC MÀU CUỘC SỐNG: Thơm ngon từ những hạt lạc
  12H10 - 12H20 - GIAI ĐIỆU NGÀY MỚI: Số 8
  12H25 - 13H10 - PHIM TRUYỆN: Ngự y của Hoàng đế - tập 65
  13H10 - 13H30 - ĐIỆN ẢNH VÀ SAO: Phát lại
  13H30 - 13H45 - S TIÊU ĐIỂM: Phát lại
  13H45- 14H00 - CLIP HOT: Số 37
  14H00- 14H15 - TIN TỨC 63 TỈNH THÀNH: Phát lại
  14H15 - 14H25 - CHUYỂN ĐỘNG THỂ THAO: Phát lại
  14H30- 14H50 - MUÔN MÀU CUỘC SỐNG: Chút tình thơ nồng nàn
  14H50- 15H10 - NHÌN RA THẾ GIỚI: Kiếm tìm kho báu
  14H25 - 14H30 - THẾ GIỚI ĐÓ ĐÂY: Phát lại
  15H10 - 15H15 - BẢN TIN TRẬT TỰ ĐÔ THỊ: Số 25
  15H15 - 16H00 - PHIM TRUYỆN: Khát vọng xanh - Tập 13
  16H00- 16H30 - NHÌN RA THẾ GIỚI: Vóc dáng khỏe đẹp
  16H30 - 16H45 - TIN TỨC 63 TỈNH THÀNH: Phát lại
  16H45 - 17H00 - GIAI ĐIỆU NGÀY MỚI: Số 9
  17H00 - 17H05 - SẮC MÀU CUỘC SỐNG: Nghệ thuật khắc bút chì
  17H05- 17H30 - GÓC NHÌN VĂN HÓA: Số 105
  17H30 - 17H40 - TIÊU ĐIỂM GIAO THÔNG: Phát lại
  17H40 - 17H55 - THỰC PHẨM SẠCH CHO NGƯỜI VIỆT: Số 25
  17H55 - 18H25 - S HÔM NAY
  18H25 - 18H40 - CHUYỂN ĐỘNG THỂ THAO
  18H40 - 19H00 - CLIP HOT: Số 40
  19H00 - 19H45 - THỜI SỰ
  19H45 - 21h20 - CHƯƠNG TRÌNH TRỰC TIẾP
  21H20 - 21H30 - TIÊU ĐIỂM GIAO THÔNG: Số 32
  21H30 - 22H00 - S HÔM NAY: Phát lại
  22H00 - 22H10 - CHUYỂN ĐỘNG THỂ THAO: Phát lại
  22H10 - 22H30 - VĂN HÓA GIẢI TRÍ THẾ GIỚI: Phát lại
  22H30 - 23H15 - PHIM TRUYỆN: Hai số phận - Tập 46
  23H15 - 23H25 - THÔNG TIN VỀ NHỮNG NGƯỜI CON HI SINH VÌ TỔ QUỐC: Số 584
  23H25 - 23H50 - NHÌN RA THẾ GIỚI: Kiến trúc cổ Trung Quốc - Phần 2
  23H50 - 23H55 - SẮC MÀU CUỘC SỐNG: Nghệ thuật khắc bút chì
  23H55 - 24H00 - GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HÔM SAU
     Chọn ngày khác » 
  Chọn ngày khác

  Lượt truy cập
  Free Hit Counter
  Số người đang online: 5042